Return to site

Chất lượng bánh mì Thổ Nhĩ Kỳ khi hợp tác kinh doanh mô hình Kebab Torki

chủ đầu tư sẽ nhận được rất nhiều quyền lợi khác có ích trong quá trình kinh doanh. Trong đó bao gồm cả việc được hướng dẫn cách làm bánh mì kebab và cung cấp nguyên liệu chuẩn chất lượng.

· Bánh mì Thổ Nhĩ Kỳ,Cửa hàng,Kinh doanh,thiết bị,tin tức

Với mô hình hợp tác kinh doanh Kebab Torki, đối tác sẽ nhượng quyền thương hiệu Torki đồng nghĩa với việc không thể và không cần thiết sử dụng một tên thương hiệu mới cho riêng mình. Đồng thời, đối tác sẽ cần hoạt động theo đúng các quy định mà Torki Food đặt ra cả về mặt chất lượng sản phẩm lẫn quy trình kinh doanh và vệ sinh để đảm bảo tính đồng bộ và uy tín thương hiệu trên toàn hệ thống. 

Thoạt nghe thì mô hình này có vẻ rất mất tự do, nhưng bù lại chủ đầu tư sẽ nhận được rất nhiều quyền lợi khác có ích trong quá trình kinh doanh. Trong đó bao gồm cả việc được hướng dẫn cách làm bánh mì kebab và cung cấp nguyên liệu chuẩn chất lượng.

Được cung cấp nguyên liệu chuẩn chất lượng với công thức cải tiến

Bạn có thể nghĩ rằng với thời đại thông tin phát triển hiện nay, các công thức và cách làm bánh mì kebab nhan nhản trên mạng xã hội, trên internet nên có thể dễ dàng tìm được. Thế nhưng để làm được bánh mì kebab chuẩn vị phù hợp với khẩu vị của số đông khách hàng Việt Nam thì không hề đơn giản. 

Trải qua quá trình nghiên cứu và cải tiến không ngừng, Torki Food đã tạo ra một công thức riêng áp dụng cho sản phẩm bánh mì Thổ Nhĩ Kỳ của mình. Hương vị “ăn là ngon, nghĩ là thèm” của bánh mì Kebab Torki là kết quả của quá trình nghiên cứu thị trường kết hợp với công thức làm bánh mì Thổ Nhĩ Kỳ truyền thống. 

Kebab Torki cung cấp cho đối tác đầy đủ các nguyên liệu cần thiết như vỏ bánh mì tam giác, cây thịt ướp thành phẩm đã xiên cây và cả sốt ăn kèm.

broken image

Được hướng dẫn cách chế biến bánh mì Kebab 

Trước khi khai trương, các đối tác sẽ được hướng dẫn chi tiết cách chế biến ra những chiếc bánh chuẩn vị và đúng liều lượng. 

Những chiếc bánh mì Kebab Torki sở hữu lớp vỏ mềm mà vẫn giòn, xốp nhờ được nhào bột kỹ lưỡng, ủ bột cẩn thận trước khi đem nướng. Bánh làm ra có hình tròn rỗng ruột được cắt làm 4 để tạo ra hình tam giác đặc trưng cho bánh mì Kebab

Kết hợp với đó là nhân thịt nướng theo kiểu quay tròn đặc trưng được tẩm ướp gia vị kỹ lưỡng, có đủ nạc và mỡ để không khô quá cũng không ngán quá khi ăn. Kebab Torki sử dụng thịt gà cho phù hợp với khẩu vị của người Việt và giảm thiểu chi phí tối đa so với công thức truyền thống, tối ưu hóa lợi nhuận cho đối tác mà vẫn đảm bảo hương vị thơm ngon, đủ dinh dưỡng cho thực khách Việt.

broken image

Có xuất xứ từ châu Âu nhưng bánh mì doner kebab đã nhanh chóng hòa nhập và phát triển thành món ăn yêu thích của hàng triệu người Việt Nam. Hiện nay kinh doanh bánh mì Thổ Nhĩ Kỳ là nguồn thu chính của hàng ngàn hộ gia đình. 

Muốn chuẩn bị kinh doanh sản phẩm hấp dẫn này, hãy trở thành đối tác của chúng tôi – giải pháp bánh mì Kebab Torki - nếu bạn muốn tự chủ hơn về tài chính. 

Liên hệ tổng đài 1900 636 198 hoặc hotline 0937 909 398 để được tư vấn và hỗ trợ thêm thông tin!

Thông tin liên hệ: Công ty Cổ Phần Thực Phẩm Quốc Tế Torki Trụ sở địa chỉ: 120/7 Lê Văn Quới, Quận Bình Tân, Tp. Hồ Chí Minh Hotline: 0937.038.598 / Email: franchise@kebabtorki.com Mua vỏ bánh Hamburger bấm liên kết tư vấn qua Zalo: https://zalo.me/0937909398 Gia công xe bánh mì: bấm liên kết tư vấn xebanhmi.vn Kinh doanh mỳ ý cần chuẩn bị gì ? bấm liên kết tư vấn myyngon.vn